442 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

(08) 35 120 130 - 0909.284.468

VỀ CHÚNG TÔI

XÂY ƯỚC MƠ - DỰNG HẠNH PHÚC


LỊCH SỬ THÀNH LẬP

2011-2013


2005


2008-2009


2013


TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

Toàn tâm – Toàn tín – Toàn mỹ

Đến với Sài Gòn Nhà Đẹp bạn sẽ có cái nhìn tổng quát về tổ ấm của mình. Kiến trúc sư của công ty sẽ tư vấn hỗ trợ những gì tốt nhất để bạn có thể yên tâm để toàn tâm toàn ý cho việc riêng của mình.

Sài Gòn Nhà Đẹp với đội ngũ Kiến trúc sư – Kỹ sư xây dựng được đào tạo từ môi trường nhà ở chuyên nhiệp, lành nghề. Với kinh nghiệm trên 10 năm, đã thiết kế vô số công trình  nhà ở  lớn, nhỏ với tất cả cả thể loại hiện đại, cổ điển, tân cổ điển đó là một lợi thế để nhanh bắt nhịp được từ ý tưởng ban đầu của bạn, giúp bạn định hình phong cách cho ngôi nhà của mình.

Công ty chúng tôi luôn đặt chữ TÂM lên hàng đầu. Chúng tôi luôn tâm niệm phải TOÀN TÂM đưa quyền lợi của khách hàng lên trên hết và phải đáp ứng cũng như giải quyết những lo âu của khách hàng. Và chúng tôi – Sài Gòn Nhà Đẹp hoàn toàn tin rằng chúng tôi sẽ làm được điều này cho khách hàng một cách tốt nhất.

Trong những năm vừa qua được sự tín nhiệm của khách hàng Sài Gòn Nhà Đẹp đã từng bước trưởng thành và trở thành một trong số những công ty hàng đầu về nhà ở. Đó là kết quả của sự TOÀN TÍNSài Gòn Nhà Đẹp đem lại.

Những ý tưởng về không gian, sáng tạo về kiến trúc sẽ làm nên một nét rất riêng và rất duyên cho ngôi nhà của bạn. Giúp nó toát lên vẻ độc đáo cũng như “có hồn”, “có chiều sâu” để tạo nên một không gian thông thoáng đó là sự TOÀN MỸ.

SÀI GÒN NHÀ ĐẸP luôn hoạt động với phương châm “ TOÀN TÂM – TOÀN TÍN – TOÀN MỸ”.ĐỘI NGŨ CÔNG TY


LÂM NGUYÊN VŨ

TỔNG GIÁM ĐỐC

TRẦN QUỐC VIỆT

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG THÀNH VIÊN PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC

VÕ THỊ TÂM

TRƯỞNG PHÒNG THIẾT KẾ

HUỲNH MINH DƯƠNG

TRƯỞNG PHÒNG KỸ THUẬT

NGUYỄN TRỌNG ĐỨC

KIẾN TRÚC SƯ

NGUYỄN HỮU THĂNG

KIẾN TRÚC SƯ

TRẦN CAO KHÔI

KỸ SƯ XÂY DỰNG

NGUYỄN THỊ NHƯ QUỲNH

CHUYÊN VIÊN DỰ TOÁN

ĐOÀN THỊ TÂN UYÊN

HÀNH CHÍNH -NHÂN SỰ

TRẦN HOÀI NAM

GIÁM ĐỐC THI CÔNG

VÕ VĂN HƯNG

GIÁM ĐỐC THI CÔNG

THÁI QUANG NGA

GIÁM ĐỐC THI CÔNG

DỊCH VỤ

  1. CÂU TRẢ LỜI NGẮN NHẤT LÀ HÀNH ĐỘNG
    We use only components of known and proven suppliers. This enables us to guarantee that the lifespan of our stretch ceilings will be not less than 10 years.
  2. RESPECT TO CLIENTS AND PARTNERS
    We respect our clients and partners, therefore we constantly improve quality, extend the range of suspended ceilings, raise the professionalism of our staff.
  3. VARIED CHOICE
    Our stretch ceilings and bulckheads have a varied palette of colors and coatings, the choice of forms and installation systems-your every whim can be embodied in the life with our efforts.

ƯU ĐIỂM

You want to see a starry sky, or prefer restrained classics pastel colorst-we will gratify wishes of every customer with our stretch ceilings!

Living room, bedroom or bathroom, restaurant or swimming pool, concert hall or gallery of modern art-leading designers has long been convinced of the universality.

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ

We have no hesitation in recommending this company and its team to you. If necessary we would be willing to allow you to visit some of our sites so you can see for yourself the quality of the workmanship we are getting.


I really love the tin panels you made for my kitchen! Everything was carefully manufactured and packed. Your pre-sales support saved me from having to guess on what to order and was very helpful. Thanks so much!

CHANDRA VANCOVA